top of page

Group

Public·70 members

Mô Hình Trồng Hoa Mai Cúc Vàng

vườn mai vàng của nông dân Nguyễn Đình Hà tại thôn Thắng Thành, xã Cẩm Hưng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, đang là điểm đến của sự đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng.

Với hơn 3.000 gốc mai cảnh, đây được xem là mô hình lớn nhất trong huyện Cẩm Xuyên.

Anh Hà chia sẻ rằng, sau hơn 7 năm trồng mai, gia đình anh mới đạt được thành công rực rỡ khi mở bán mùa tết này.

Trước đó, anh đã phát triển mô hình chăn nuôi lợn rừng và gà Đông Tảo trên diện tích 1 ha. Tuy nhiên, với sự tăng lên của số lượng cây mai, gia đình anh đã quyết định chuyển hướng sang trồng mai hàng hóa.

Với khoảng 3.000 gốc mai có tuổi thọ từ 3 đến 7 năm, anh Hà đã thuê nhân công để ngắt lá khoảng 1.000 gốc, đảm bảo hoa nở đúng dịp tết Nguyên đán và phục vụ nhu cầu cây cảnh đầu xuân của người dân.

Loại hoa mai cúc vàng, mà anh trồng, đang là một trong những loại được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường.Năm nay, với thời tiết thuận lợi, cây mai cho nhiều búp, và anh Hà phải chong điện để bổ sung ánh sáng, giúp cây phát triển và nở hoa đúng dịp tết. Đây được coi là thời điểm quan trọng, quyết định thành công của cả năm công việc chăm sóc và vun trồng.

Anh Hà cho biết, dự kiến có hơn 500 cây mai sẽ được bán với giá từ 4-5 triệu đồng/cây. Nhiều khách hàng đã đặt mua, và anh Hà đang rất bận rộn để đảm bảo giao hàng đúng dịp tết, tránh tình trạng khách hàng không biết cách chăm sóc hoa.

Nếu thị trường thuận lợi, gia đình anh Hà dự kiến có thể thu về hơn 2 tỷ đồng từ nghề trồng mai trong dịp tết Nguyên đán. Lợi nhuận này sẽ được đầu tư vào việc xây dựng nhà lưới với tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ đồng, nhằm phát triển mô hình trồng hoa mai chuyên nghiệp và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất.

Ngoài loại hoa mai cúc, anh Hà còn có hơn 100 gốc mai rừng, một phần của bộ sưu tập và trồng cấy đang được chăm sóc. Theo kế hoạch, những cây mai rừng này sẽ xuất bán từ tết năm sau, đó là một động thái mở rộng và đa dạng hóa nguồn thu nhập từ nghề trồng mai của gia đình anh.

Vườn mai Hoàng Long là lấy mai vàng bán tết giá sỉ phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc, được rất nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Mai vàng tại Hoàng Long được chăm sóc rất kỹ lưỡng từ việc kiểm tra đất nước, nhiệt độ, ánh sáng cho đến tạo hình, cắt tỉa để cho ra chậu mai đẹp.

Mọi thứ được thực hiện chuyên nghiệp dưới bàn tay của nhiều nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Vườn mai hoàng long Tập thể nhân viên Vườn Mai Hoàng Long Tại Hoàng Long cung cấp sỉ lẻ các dòng mai vàng quấn đế, mai sắp rể, sửa rể, gốc nhớt được tạo hình đẹp, công phu.

Thế mai, dáng mai tại vườn cũng rất phong phú, mang nhiều ý nghĩa riêng, hoa nở sai, nhiều cánh và màu hoa đẹp. Mai vàng Khu vực livestream của vườn mai Hoàng long vườn mai hoàng long

Khu vực trồng mai vàng Với giá thành rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ mua buôn, mua lẻ, mua biếu tặng, tùy kích cỡ mà mai vàng ở đây được bán với nhiều mức giá khác nhau, thuận mua vừa bán và tuyệt đối không nói thách, không nâng giá.

Hoàng Long là nơi trồng, nhân giống, chăm sóc mai, mua bán hoa mai vàng chuyên nghiệp tại Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre. Đặc biệt người chơi mai có thể tìm được tại đây những giống hoa mai đẹp, quý hiếm như nhị ngọc toàn, siêu bông sài gòn, tam sắc hoàng mai… các cây mai tại đây đều có lá cây xanh, hoa dày dặn, thân gốc to tròn và mập mạp. Hệ thống tới tiêu Hệ thống tới tiêu mai vàng

Các giống mai mới đang được cấy ghép tại Hoàng Long vườn mai hoàng long Khung cảnh xung quanh vườn mai Hoàng Long Hoàng Long là nguồn cung cấp mai lớn, đẹp nhất cho các nhà buôn vào dịp tết với giá cả rất rẻ và được nhiều người biết đến.

Đến với vườn mai Hoàng Long bạn sẽ tìm được những cây mai có hoa và lộc non như ý muốn. Hoàng Long còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển, thanh toán linh hoạt nhất. Với những kinh nghiệm và giải pháp toàn diện về cung cấp mai vàng chơi tết đến với khách hàng,

Hoàng Long sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để anh em lấy mai vàng bonsai bán tết. Qúy khách có thể liên hệ vườn mai Hoàng Long qua các thông tin liên hệ sau:

Liên Hệ:

Điện thoại/Zalo: 0905 888 999 – 0799 888 999 – 0888777777

Email: Vuonmaihoanglong@gmail.com

Facebook: Vườn mai Hoàng Long

Địa chỉ: Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page